Hotline 24/7

0932 203 683

Trường PTI – Kinh doanh liêm chính

Trường Doanh Nhân PTI.

Kinh doanh liêm chính, khách hàng sẽ mua niềm tin thương hiệu.

Phẩm chất quan trọng hàng đầu làm nên một Doanh nhân thành công, đó chính là Liêm chính. Kinh doanh liêm chính thường có nghĩa là cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

 

 

Giả sử, bộ phận kiểm định của công ty cho bạn biết sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp đang có điểm yếu nghiêm trọng. Nhưng hiện tại nó lại đang có sức mua rất nóng trên thị trường. Bạn vẫn có thể tiếp tục bán nó bằng mọi giá, nhưng điều đó có nghĩa là bạn đang cung cấp cho khách hàng một sản phẩm kém chất lượng.

Nhà lãnh đạo doanh nghiệp quyết đoán có tâm, có tầm sẽ tìm cách khắc phục vấn đề và chỉ giao sản phẩm khi nó có chất lượng chấp nhận được, đó là Liêm chính.

Khi đạo đức kinh doanh của vô số doanh nghiệp hiện nay đang ngày càng suy thoái và xuống cấp, thì liêm chính chính là lợi thế cạnh tranh quan trọng nhất của bạn.

Tại Anh, thị trường Mua-Sản-Phẩm-Có-Đạo-Đức được định giá 38 tỷ bảng trong năm 2015. Và đến nay vẫn tăng liên tiếp không ngừng, chứng tỏ nhu cầu chi tiêu đạo đức ngày càng lớn của cộng đồng xã hội.

Theo khảo sát, 70% người tiêu dùng ở Brazil, Ấn Độ và Trung Quốc đồng ý với tuyên bố: Tôi thường khuyên người xung quanh nên mua sản phẩm từ các công ty có trách nhiệm với xã hội và môi trường.

Thay vì thâm nhập thị trường bằng những quảng cáo bóng bẩy, lòe loẹt, thì có thể nói cách hiệu quả nhanh nhất là đưa đạo đức liêm chính vào văn hóa hành động của công ty. Một doanh nhân liêm chính, một doanh nghiệp chính trực sẽ tạo niềm tin mạnh mẽ cho khách hàng.  Uy tín đó sẽ lan truyền nhanh hơn bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào mà bạn có thể nghĩ ra. Ngược lại, doanh nghiệp thiếu liêm chính, chắc chắn sẽ có ngày vì thế mà mất tất cả.

Hãy liêm chính, khách hàng sẽ tự mang trái thơm quả ngọt đến cho bạn.

 

5/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan
PTI HCM: CEO 78 tổ chức tham quan kiến tập và bế giảng lớp

PTI HCM: CEO 78 tổ chức tham quan kiến tập và bế giảng lớp

Ngày 17/9 vừa qua, lớp CEO 78 đã tổ chức chương trình tham quan kiến tập kết hợp bế giảng tại cửa hàng Thế giới xe chạy điện 983 Âu ...
Chi tiết
Phát biểu khai mạc Lễ tôn vinh sự học Hà Nội của nhà báo Nguyễn Hoàng Phương

Phát biểu khai mạc Lễ tôn vinh sự học Hà Nội của nhà báo Nguyễn Hoàng Phương

  Nhà báo Nguyễn Hoàng Phương   “Kính thưa Thầy Nguyễn Tất Thịnh, các thầy cô trong Hội đồng Giảng huấn. Anh Triệu Dương- Chủ tịch Tổ chức Giáo dục Đào ...
Chi tiết
PTI Convocation Hà Nội: Doanh nhân và đổi mới sáng tạo mở

PTI Convocation Hà Nội: Doanh nhân và đổi mới sáng tạo mở

Ngày 25/9/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Lê Hồng Phong, Lễ tôn vinh sự học doanh nhân với chủ đề: “Doanh nhân và đổi mới sáng tạo mở” ...
Chi tiết
Cổ phiếu ngân hàng sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường trong tháng 4?

Cổ phiếu ngân hàng sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường trong tháng 4?

Cổ phiếu ngân hàng sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường trong tháng 4?   VDSC cho rằng, cổ phiếu nhóm ngân hàng sẽ là động lực chính hỗ trợ ...
Chi tiết