Hotline 24/7

0932 203 683

Trường PTI – Kinh doanh liêm chính

Trường Doanh Nhân PTI.

Kinh doanh liêm chính, khách hàng sẽ mua niềm tin thương hiệu.

Phẩm chất quan trọng hàng đầu làm nên một Doanh nhân thành công, đó chính là Liêm chính. Kinh doanh liêm chính thường có nghĩa là cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

 

 

Giả sử, bộ phận kiểm định của công ty cho bạn biết sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp đang có điểm yếu nghiêm trọng. Nhưng hiện tại nó lại đang có sức mua rất nóng trên thị trường. Bạn vẫn có thể tiếp tục bán nó bằng mọi giá, nhưng điều đó có nghĩa là bạn đang cung cấp cho khách hàng một sản phẩm kém chất lượng.

Nhà lãnh đạo doanh nghiệp quyết đoán có tâm, có tầm sẽ tìm cách khắc phục vấn đề và chỉ giao sản phẩm khi nó có chất lượng chấp nhận được, đó là Liêm chính.

Khi đạo đức kinh doanh của vô số doanh nghiệp hiện nay đang ngày càng suy thoái và xuống cấp, thì liêm chính chính là lợi thế cạnh tranh quan trọng nhất của bạn.

Tại Anh, thị trường Mua-Sản-Phẩm-Có-Đạo-Đức được định giá 38 tỷ bảng trong năm 2015. Và đến nay vẫn tăng liên tiếp không ngừng, chứng tỏ nhu cầu chi tiêu đạo đức ngày càng lớn của cộng đồng xã hội.

Theo khảo sát, 70% người tiêu dùng ở Brazil, Ấn Độ và Trung Quốc đồng ý với tuyên bố: Tôi thường khuyên người xung quanh nên mua sản phẩm từ các công ty có trách nhiệm với xã hội và môi trường.

Thay vì thâm nhập thị trường bằng những quảng cáo bóng bẩy, lòe loẹt, thì có thể nói cách hiệu quả nhanh nhất là đưa đạo đức liêm chính vào văn hóa hành động của công ty. Một doanh nhân liêm chính, một doanh nghiệp chính trực sẽ tạo niềm tin mạnh mẽ cho khách hàng.  Uy tín đó sẽ lan truyền nhanh hơn bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào mà bạn có thể nghĩ ra. Ngược lại, doanh nghiệp thiếu liêm chính, chắc chắn sẽ có ngày vì thế mà mất tất cả.

Hãy liêm chính, khách hàng sẽ tự mang trái thơm quả ngọt đến cho bạn.

 

5/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan
Khai giảng khóa học “Nghệ thuật thương lượng và đàm phán” khóa 50 tại PTI HCM

Khai giảng khóa học “Nghệ thuật thương lượng và đàm phán” khóa 50 tại PTI HCM

Ngày 27/9/2023, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI HCM đã chính thức khai giảng khóa học “Nghệ thuật thương lượng và đàm phán” khóa 50. Chương trình thu hút ...
Chi tiết
PTI HCM: Khai giảng khoá học “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 93

PTI HCM: Khai giảng khoá học “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 93

Ngày 27/9/2023, chương trình khai giảng khóa học “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 93 đã diễn ra tại PTI Hồ Chí Minh với sự hướng dẫn ...
Chi tiết
PTI HCM: Khai giảng khóa học MMM 96

PTI HCM: Khai giảng khóa học MMM 96

Ngày 25/9/2023, chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị cho Quản lý cấp trung” khóa 96 đã được tổ chức khai giảng thành công tại Trường đào ...
Chi tiết
Lễ tri ân – Tổng kết lớp CEO 175 PTI Hà Nội

Lễ tri ân – Tổng kết lớp CEO 175 PTI Hà Nội

Trải qua 04 tháng đồng hàng và gắn bó tại Tổ chức giáo dục đào tạo PTI, ngày 21/9/2023 vừa qua, quý anh/chị học viên lớp “CEO – Giám đốc ...
Chi tiết