Hotline 24/7

0932 203 683

Lễ tôn vinh sự học Doanh Nhân – “Sự nghiệp và Doanh nhân” lần thứ 27 tại PTI Hà Nộ

Qua 26 lần tổ chức thành công, chiều ngày 16/12/2023, Lễ tôn vinh sự học Doanh nhân PTI Hà Nội lần thứ 27 một lần nữa diễn ra tốt đẹp tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Lê Hồng Phong. Sự kiện trao chứng nhận hoàn thành khóa học dành cho 13 tập thể lớp thuộc các khối Giám đốc điều hành và Giám đốc chức năng.

 

pti-le-ton-vinh-27-1

 

Chương trình vinh dự có sự hiện diện của:

 • Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và PBS;
 • Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.
 • Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Cố vấn trưởng Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và PBS
 • Hội đồng chuyên gia tại Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI
 • Quý vị khách mời, đơn vị tài trợ cùng tập thể 13 lớp đã hoàn thành chương trình đào tạo Giám đốc tại PTI.

Ban tổ chức chương trình gửi lời cảm ơn chân thành tới các doanh nghiệp đồng hành góp phần tạo nên sự thành công của chương trình:

 • Công ty Cổ phần 1OFFICE
 • Rượu vang Cao Minh

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-2

 

Phát biểu khai mạc chương trình, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Cố vấn trưởng Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và PBS đã tuyên bố lý do lựa chọn “Sự nghiệp và Doanh nhân” làm chủ đề của sự kiện và mang đến nhiều thông tin hữu ích đến toàn thể Doanh nhân – Doanh nghiệp tham dự.

Sự nghiệp của một doanh nhân khởi đầu từ tầm nhìn & khát vọng. Khát vọng lớn sẽ kiến tạo sự nghiệp lớn.

Nếu tầm nhìn là năng lực định vị được mục tiêu trong ở thì tương lai, thì khát vọng là sự thôi thúc đến từ trong sâu thẳm của trái tim & khối óc. Khát vọng của các nhà lãnh đạo phải tính cho nhiều người, hành động cũng phải bớt rủi ro cho đa số.

Biết và ý thức được việc học tập chủ động là năng lực tạo ra những tài sản vĩ đại. Song chính vì là tài sản của nhân loại nên một người có học thực sự sẽ tìm cách phân phối của cải trí tuệ đó cho mọi người trong mọi hoàn cảnh.

Chuyên gia cũng khẳng định lại tầm quan trọng của sự học: “Việc học  ngày càng trở nên thú vị & dễ dàng với từng người. Đó cũng chính là cách căn bản để chúng ta giao lưu tự tin với những giá trị tiến bộ của những vùng và cộng đồng khác. Biết và ý thức được việc học tập chủ động là năng lực tạo ra những tài sản vĩ đại.

Tầm nhìn – Khát vọng – Trí Tuệ” – 3 điều mà chuyên gia muốn gửi đến các doanh nhân trong sự kiện.

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-3

 

Tại sự kiện, Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã có những chia sẻ rất sâu sắc, giá trị và thiết thực dành cho quý anh chị học viên và khách mời trong buổi lễ.

Nếu bạn không đứng đầu trong một tổ chức thì bạn hãy làm chủ công việc của mình, khi đó bạn nhận được sự tôn trọng cao bởi khả năng độc lập đi trong dòng chảy tiến hóa, thấy tự do dưới biển chi dẫn của sự văn minh. Những gì bạn muốn làm ra tốt thì phải là từ thứ tinh hoa của chính bạn. Đừng lạm dùng tương lai của mình để sửa sai quá khứ; đừng làm hư cũ cốt lõi.

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã trao kỷ niệm chương dành cho các học viên ưu tú đã có nhiều hoạt động trong các lớp.

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-4

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-5

 

Cũng tại sự kiện, anh Nguyễn Đức Chung – Tổng giám đốc công ty Yến sào Hnest – đại diện cho quý anh chị học viên chia sẻ cảm nghĩ về chủ đề của Lễ tôn vinh lần thứ 27 tại Hà Nội: “Sự nghiệp và Doanh nhân” là một chủ đề vô cùng hay và cần thiết cho các doanh nghiệp trong một thế giới mới, biến đổi liên tục, thay đổi không ngừng, khó khăn không nhỏ, nhưng cơ hội cũng rất nhiều!”. Anh khẳng định việc học tập tại PTI đã mang đến những giá trị quý giá. Đó là giá trị kiến thức hiện đại cho quản trị doanh nghiệp thời kỳ mới, giá trị kết nối, năng lượng tích cực, động lực mạnh mẽ.

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-6

 

Anh gửi làm cảm ơn sâu sắc tới Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, đội ngũ chuyên gia, giảng viên trân quý đang hàng ngày truyền tải các kiến thức vì một cộng đồng doanh nghiệp phát triển và thịnh vượng. PTI tiếp tục là địa chỉ uy tín mà các học viên tin tưởng và lựa chọn để nâng cao năng lực phục vụ cho hành trình sự nghiệp của doanh nhân.

Sự kiện tôn vinh những đóng góp và cống hiến của đội ngũ chuyên gia, giảng viên đã luôn nhiệt tâm trong quá trình lan tỏa những giá trị tri thức, nâng cao doanh trí nước nhà bằng nền tảng chuyên môn vững chắc, tư cách sư phạm chuyên nghiệp.

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-7

 

Buổi lễ cũng là nơi vinh danh sự cống hiến của các trợ giảng – những người luôn sát cánh cùng các chuyên gia và đồng hành cùng học viên trong mọi chuyên đề của các chương trình đào tạo, các buổi ngoại khóa tham quan kiến tập của các lớp.

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-8

 

Ban tổ chức đã trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho tập thể lớp:

 • Giám đốc Toàn diện: CEO TD 28,
 • Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp: CEO 174, CEO 175, CEO 176, CEO 177, CEO 178,
 • Giám đốc Tài chính chuyên nghiệp: CFO 66, CFO 67,
 • Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp: CHRO 43,
 • Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp: CCO 38,
 • Giám đốc Marketing chuyên nghiệp: CMO 39, CMO 40,
 • Giám đốc Sản xuất chuyên nghiệp: CPO 12.

Kết thúc chương trình, các tập thể lớp đã có những món quà ý nghĩa dành tặng PTI để phục vụ công tác học tập tại đạt hiệu quả cao hơn.

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-9

 

Lễ tôn vinh sự học Doanh nhân – PTI CONVOCATION thành công lan tỏa tinh thần chủ động trong học tập của Doanh nhân – tầng lớp tinh hoa của xã hội đồng thời tri ân đội ngũ chuyên gia, giảng viên cống hiến hết mình trong việc nâng cao trình độ doanh trí nước nhà bằng tâm trí, trình độ, nghiệp vụ sư phạm chuẩn mực và chuyên nghiệp.

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-10

Ca khúc: Giai điệu tổ quốc – Sáng tác nhạc sĩ Trần Tiến – Thể hiện lớp CEO 176

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-11

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-12

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-13

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-14Ca khúc: Trưa vắng – Nhạc sĩ Huy Tuấn – Thể hiện: Học viên Đức Anh – CMO 39

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-15

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-16

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-17

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-18

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-19

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-20

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-21Ca khúc: Dường đến ngày vinh quang – Sáng tác nhạc sĩ Trần Lập – Thể hiện tập thể lớp CEO 178

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-22

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-23

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-24

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-25

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-26

 

pti-le-ton-vinh-32

 

pti-le-ton-vinh-lan-25-ha-noi-27

Rate this post
Bài viết liên quan
Lễ ra mắt lớp CEO95 PTI HCM

Lễ ra mắt lớp CEO95 PTI HCM

Ngày 24/01/2024, lớp “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 95 đã có buổi lễ ra mắt ấn tượng tại PTI HCM. Sự kiện có sự hiện diện ...
Chi tiết
PTI HCM: Lễ ra mắt lớp CCO30

PTI HCM: Lễ ra mắt lớp CCO30

Tối ngày 27/01/2024, lễ ra mắt lớp “CCO – Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp” khóa 30 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà hàng WESTERN PALACE, Quận ...
Chi tiết
PTI Hà Nội: Chương trình tổng kết 2023 “Chào năm mới 2024 – Hành trình tới tương lai Mới”

PTI Hà Nội: Chương trình tổng kết 2023 “Chào năm mới 2024 – Hành trình tới tương lai Mới”

Tối ngày 25/01/2024, chương trình Tổng kết 2023 và Chào năm mới 2024 với chủ đề “Hành trình tới tương lai Mới” của toàn thể CBNV PTI Hà Nội đã ...
Chi tiết
PTI HCM khai giảng chương trình “Tổ trưởng sản xuất” K07

PTI HCM khai giảng chương trình “Tổ trưởng sản xuất” K07

Ngày 05/01/2021, PTI HCM đã tổ chức khai giảng chương trình đào tạo “Tổ trưởng sản xuất” khóa 07. Đồng hành cùng quý anh/chị học viên trong buổi khai giảng ...
Chi tiết