Hotline 24/7

0932 203 683

KHÔNG SỢ CORONA

KHÔNG SỢ CORONA VỚI:
05 NGUYÊN LÝ CẦN NHỚ – 05 BÍ QUYẾT MIỄN DỊCH – 05 CÁCH SỐNG CỤ THỂ
(Chia sẻ của Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh tại buổi trao đổi với CBNV PTI ngày 07/02/2020)

PHẦN 1: 05 NGUYÊN LÝ CẦN NHỚ

🌀 Tôi muốn nói với các bạn rằng: Chúng ta không cần hoang mang hay sợ hãi trước dịch Corona đến nỗi chỉ dám ở nhà, không dám ra đường, không dám làm việc. Hãy biết: Cây cối mọc trong rừng thì khỏe mạnh, ít bệnh. Con người lao động hăng say thì sẽ dưỡng đủ tinh, khí, thần để sống tốt đời, hạnh phúc. Và thể trạng, tinh thần của chúng ta là hai thứ cực kỳ quan trọng, giúp chúng ta không cần hoang mang trước không chỉ Corona, mà bất kỳ con virus nào.

Có 05 nguyên lý mà các bạn cần nhớ ngay:

☀️ NGUYÊN LÝ THỨ NHẤT: MẠNH THẮNG YẾU
Đó là nguyên lý bất diệt. Các bạn nghĩ xem: Chúng ta mạnh hay yếu? Con virus yếu hay mạnh so với cơ thể chúng ta?
Chúng ta còn sống là chúng ta còn mạnh. Chúng ta còn hành động được, còn vận động được, còn nói được, còn thể hiện được ý nguyện của mình. Những hành động chúng ta vẫn đang được bộ não chỉ huy. Đó là chúng ta còn mạnh. Chúng ta mạnh hơn con virus.

☀️ NGUYÊN LÝ THỨ HAI: ĐA SỐ HƠN THIỂU SỐ
Trong cơ thể của bạn có đa số các tế bào khỏe, lành mạnh. Còn con virus, giả dụ có nhập vào một người nào đó thì cũng chỉ là một số rất rất ít.
Cũng giống như chúng ta đi ngoài đường, thấy số lượng người vượt đèn đỏ là rất ít, so với đa số người dừng lại. Tất nhiên số ít đó chúng ta phải ngăn chặn nó lại. Nhưng chúng ta biết chắc một điều xã hội vẫn hoạt động, giao thông vẫn hanh thông. Vì nguyên lý ở đời là đa số hơn thiểu số.
Vừa rồi bỏ phiếu ở thượng viện Mỹ, số phiếu ủng hộ Donal Trump chiếm đa số hơn thiểu số, vậy nên ông Donal Trump vẫn tiếp tục làm tổng thống. Các bạn nghĩ nguy cơ của ông ta có lớn không, vấn nạn của ông có lớn không? Rất lớn. Nhưng dù lớn thế nào, chỉ cần đa số chiếm ưu, thì vẫn sẽ thắng.
Cái xấu cái tốt vẫn luôn song hành tồn tại. Nhưng xã hội phát triển khỏe mạnh, đó là nhờ cái tốt chiếm đa số.

☀️ NGUYÊN LÝ THỨ BA: ÂM TÍNH PHỤC TÙNG DƯƠNG TÍNH
Âm và dương luôn xoay tròn cùng nhau. Nhưng âm luôn phục tùng dương. Về cơ bản trong nhà, phụ nữ thuộc tính âm, và đa số thuận theo người đàn ông. Những trường hợp ngược lại rất hiếm, và thường xảy ra ở những người phụ nữ có dương tính mạnh.
Chúng ta thấy điện tử quay xung quanh proton. Proton là hạt nhân mang điện tích dương, và điện tử mang điện tích âm. Nó quay xung quanh và phục tùng hạt nhân +.
Và con virus cũng vậy, nó là âm tính. Và việc của chúng ta là khiến nó phục tùng!
Ta bảo rằng ta không ốm!!! Mỗi khi ta thức dậy, ta muốn mình phải khỏe, ta muốn mình phải làm việc. Thậm chí có những người ra lệnh cho bản thân mình không được ốm. Tôi về nông thôn hỏi chuyện nhiều người: “Các bác có khỏe không?”. Họ trả lời: “Tôi cảm thấy bình thường, nhưng ít nhất tôi không cho mình được ốm. Vì mình ốm thì cả nhà làm sao?”.

☀️ NGUYÊN LÝ THỨ TƯ: TINH THẦN CHẾ CHỈNH VẬT CHẤT
Cơ thể chúng ta là vật chất. Con virus là vật chất. Nhưng con virus không thể có được như tinh thần chúng ta, cách nghĩ của chúng ta, sức mạnh ý thức của chúng ta, nội tâm của chúng ta.
Chúng ta biết rằng có những người chân yếu tay mềm có thể lấp đường phá bom, như những cô gái mở đường cứu nước. Đó là do tinh thần, chứ không phải vì sức vóc. Một bữa ăn được nấu những món ngon lành, nhưng tinh thần mọi người trong nhà đều chán chường, càn quấy, vậy thì bữa ăn đó ra sao?
Tinh thần lớn bao nhiêu, tất cả do nội tâm, ý thức, cách nghĩ của bạn. Và ta thấy đa số những người nhiễm virus Ncov tử vong hầu hết đều là người già, có bệnh mãn tính, đề nguyên kháng thể kém, và năng lượng tinh thần mòn héo.

☀️ NGUYÊN LÝ THỨ NĂM: ÁNH SÁNG SẼ ĐẨY LÙI BÓNG TỐI
Ánh sáng mang tới năng lượng, mang tới điềm tốt lành, sự nảy nở. Buổi sáng, các bạn mở cửa ra đón ánh sáng vào nhà, sẽ thấy ngay dòng năng lượng tuyệt vời từ thiên nhiên tuôn trào vào từng ngõ ngách. Chúng ta thấy rất nhiều người bị bệnh cũng thường ra tắm mình trong ánh nắng để dưỡng bệnh, khỏe mạnh hơn. Và thật hay, Việt Nam là đất nước có ánh nắng tuyệt vời.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Lễ ra mắt lớp CEO95 PTI HCM

Lễ ra mắt lớp CEO95 PTI HCM

Ngày 24/01/2024, lớp “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 95 đã có buổi lễ ra mắt ấn tượng tại PTI HCM. Sự kiện có sự hiện diện ...
Chi tiết
PTI HCM: Lễ ra mắt lớp CCO30

PTI HCM: Lễ ra mắt lớp CCO30

Tối ngày 27/01/2024, lễ ra mắt lớp “CCO – Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp” khóa 30 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà hàng WESTERN PALACE, Quận ...
Chi tiết
PTI Hà Nội: Chương trình tổng kết 2023 “Chào năm mới 2024 – Hành trình tới tương lai Mới”

PTI Hà Nội: Chương trình tổng kết 2023 “Chào năm mới 2024 – Hành trình tới tương lai Mới”

Tối ngày 25/01/2024, chương trình Tổng kết 2023 và Chào năm mới 2024 với chủ đề “Hành trình tới tương lai Mới” của toàn thể CBNV PTI Hà Nội đã ...
Chi tiết
PTI HCM khai giảng chương trình “Tổ trưởng sản xuất” K07

PTI HCM khai giảng chương trình “Tổ trưởng sản xuất” K07

Ngày 05/01/2021, PTI HCM đã tổ chức khai giảng chương trình đào tạo “Tổ trưởng sản xuất” khóa 07. Đồng hành cùng quý anh/chị học viên trong buổi khai giảng ...
Chi tiết