Hotline 24/7

0932 203 683

Hướng tới một cộng đồng Doanh nhân – Doanh trí – Doanh tài

Trải qua nhiều thập kỷ, Doanh nhân Việt Nam – một bộ phận đặc thù của tri thức vẫn luôn không ngừng phát triển với sứ mệnh biến tri thức thành những sản phẩm làm gia tăng giá trị sống của con người, chung tay xây dựng đất nước ngày càng văn minh, hùng cường, thịnh vượng.

 

bai-bao-1

 

Doanh nhân trở thành một từ cao quí, một hình mẫu đẹp trong giấc mơ của nhiều người.  Sự ra đời của ngày Doanh nhân Việt Nam là một bước tiến rất quan trọng nhằm cụ thể và nâng cao vai trò của đội ngũ Doanh nhân  trong  tiến trình xây dựng, đổi mới và phát triển đất nước. Đặc biệt trước tác động sâu rộng của hội nhập, vai trò của Doanh nhân càng quan trọng.

Nằm trong dòng chảy chung đó, chúng tôi – một Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, với sứ mệnh duy nhất: “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức” và “chia sẻ thành công, cộng hưởng thịnh vượng”. Sau 15 năm hình thành và phát triển, PTI đã trở thành một trong những đơn vị đào tạo tư vấn doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, giúp các CEO – Giám đốc điều hành các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Bằng những chương trình đào tạo mang tính chuyên sâu, chuyên khai mở, cùng hệ thống kiến thức cốt lõi, với đội ngũ chuyên gia, giảng viên cao cấp có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng giạy và làm việc tại các doanh nghiệp, trường học nổi tiếng trong và ngoài nước, PTI đã giúp các giám đốc điều hành, các nhà quản lý có thể quản trị, vận hành doanh nghiệp của mình một cách bài bản.

Tại PTI, chúng tôi cũng luôn chủ động nắm bắt cơ hội, thích nghi với bối cảnh mới, vượt qua khó khăn để tiếp tục phát triển như: đa dạng hóa sản phẩm/ dịch vụ ứng dụng công nghệ, nâng cấp và cập nhật hệ thống chương trình đào tạo phù hợp với tình hình thực tế, đáp ứng được nhu cầu của doanh nhân, doanh nghiệp. Các vấn đề nội bộ về con người được chúng tôi đặc biệt chú trọng như: xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đào tạo và nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ nhân viên, tạo môi trường làm việc năng động, cởi mở để cán bộ nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực.

Bên cạnh hoạt động đào tạo trực tiếp theo hình thức tập trung tại PTI hoặc tại doanh nghiệp, từ năm 2017, PTI đã số hóa các chương trình đào tạo, xây dựng hệ thống các website học online dành cho các nhà quản trị điều hành doanh nghiệp bao gồm: lãnh đạo và quản lý, nhân sự và nhân lực, tài chính và kế toán, tiếp thị và bán hàng, sản xuất và vận hành, cùng các kỹ năng chuyên nghiệp. Mỗi dự án chúng tôi hướng đến các mục tiêu và đối tượng các khác nhau và đều cố gắng để mang đến tính hiệu quả về kinh tế, tiện lợi cho học viên.

Hiện PTI đang cùng với đội ngũ chuyên gia uy tín trong nước và quốc tế nghiên cứu, chuẩn bị những chương trình mới đẳng cấp hơn, thiết thực hơn nữa để mang đến cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Hướng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Tuy nhiên, đó chỉ là những mục tiêu trước mắt. Tầm nhìn xa hơn của PTI là trong khoảng 15 năm tới, Việt Nam có thể xuất khẩu được nhà quản lý và giám đốc cho các quốc gia khác.Thay vì, suốt trong 30 năm qua, đa phần Việt Nam mới chỉ dừng ở xuất khẩu thô về nguyên liệu và xuất khẩu lao động về con người. Tôi tự đặt ra câu hỏi: Tại sao chúng ta không xuất khẩu nhà quản lý, trong khi chúng ta đã nhập khẩu rất nhiều nhà quản lý. Hầu như các khu resort, các khách sạn 5 sao, thậm chí các ngân hàng, các tập đoàn, tổng công ty đều phải thuê các nhà quản lý đến từ các quốc gia phát triển.

Để làm được điều đó, PTI chúng tôi nguyện không ngừng nỗ lực tìm kiếm và kết tinh những tri thức tinh hoa của nhân loại để phục vụ cho sứ mệnh của mình; cam kết sẽ luôn là không gian học tập ưu việt và là người bạn đồng hành của đội ngũ Doanh nhân trên chặng đường hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới. Hướng tới một cộng đồng Doanh nhân – Doanh trí – Doanh tài.

Cách đây không lâu, chúng ta đã đón 07 tập đoàn kinh tế lớn nhất của Hàn Quốc sang Việt Nam hay rất nhiều nguyên thủ quốc gia thuộc G7, G20 đến Việt Nam và coi Việt Nam là điểm đến của một nền kinh tế mới. Đặc biệt là từ chuyến thăm của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden vừa qua, trước những vận hội mới từ thời cuộc, hy vọng trong vòng 15, 20 năm tới các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có những thương hiệu toàn cầu, vươn ra thế giới với vị thế và năng lực cạnh tranh mới.

#Khóa học PTI
#Khóa học CEO PTI #Khóa học CEO #Khóa học Giám đốc tài chính # GIám đốc kinh doanh #Giám đốc tài chính #Giám đốc nhân sự
#Trường Doanh Nhân PTI
#Học viên PTI
#Trung tâm PTI
Rate this post
Bài viết liên quan
Lễ ra mắt lớp CEO95 PTI HCM

Lễ ra mắt lớp CEO95 PTI HCM

Ngày 24/01/2024, lớp “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 95 đã có buổi lễ ra mắt ấn tượng tại PTI HCM. Sự kiện có sự hiện diện ...
Chi tiết
PTI HCM: Lễ ra mắt lớp CCO30

PTI HCM: Lễ ra mắt lớp CCO30

Tối ngày 27/01/2024, lễ ra mắt lớp “CCO – Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp” khóa 30 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà hàng WESTERN PALACE, Quận ...
Chi tiết
PTI Hà Nội: Chương trình tổng kết 2023 “Chào năm mới 2024 – Hành trình tới tương lai Mới”

PTI Hà Nội: Chương trình tổng kết 2023 “Chào năm mới 2024 – Hành trình tới tương lai Mới”

Tối ngày 25/01/2024, chương trình Tổng kết 2023 và Chào năm mới 2024 với chủ đề “Hành trình tới tương lai Mới” của toàn thể CBNV PTI Hà Nội đã ...
Chi tiết
PTI HCM khai giảng chương trình “Tổ trưởng sản xuất” K07

PTI HCM khai giảng chương trình “Tổ trưởng sản xuất” K07

Ngày 05/01/2021, PTI HCM đã tổ chức khai giảng chương trình đào tạo “Tổ trưởng sản xuất” khóa 07. Đồng hành cùng quý anh/chị học viên trong buổi khai giảng ...
Chi tiết