Hotline 24/7

0932 203 683

Học CEO ở đâu tốt nhất

HỌC CEO Ở ĐÂU TỐT NHẤT ???

Bạn đã biết gì về một CEO của một doanh nghiệp, học CEO ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, TPHCM, những tố chất nào là một CEO cần có, với những tố chất, bao gồm:  thông minh, trách nhiệm cao,  có thần thái và uy lực của một người chỉ huy , luôn luôn có những  kiến thức quản trị mới một cách thông thái,  dành thời gian tìm tòi , hiểu sâu những  nghiên cứu quan trọng,… đã có thể trở thành một nhân viên CEO của doanh nghiệp hay chưa? Ngoài ra CEO còn phải là người có khả năng  dẫn dắt công ty thành công , xây dựng được thương hiệu riêng  của cá nhân cũng như của doanh nghiệp , thực sự có cần thiết của một CEO . Cùng bài viết tìm hiểu những thông tin cần thiết về một CEO cũng như những địa chỉ học CEO uy tín nhất hiện nay

Học CEO ở đâu tốt nhất Hà Nội TPHCM

Bạn biết và hiểu thế nào là một CEO?

Thế nào là một CEO thực thụ,

Trước khi tìm hiểu về vấn đề học CEO ở đâu, trước tiên chúng ta cần phải hiểu rõ về vị trí này trong doanh nghiệp. CEO là từ viết tắt của Chief Executive Officer, và ở Việt Nam được hiểu đây là vị trí giám đốc điều hành,  giữ trách nhiệm thực hiện những  hoàn chỉnh , thành công  những chính sách của hội đồng quản trị.

Trong một doanh nghiệp, công ty dù trong nước hay nước ngoài, đây là vị trí được đánh giá  là cấp cao nhất trong một tập đoàn. Và với vị trí là một CEO, có quyền quyết định cuối cùng và phải đưa ra những quyết định cuối cùng  cho một công ty , và chịu hoàn toàn trách nhiệm cho sự thành công chung của toàn bộ tổ chức. Trách nhiệm chung mà một CEO cần nắm rõ trong tay là  tạo lập, lập kế hoạch,  thực hiện và tích hợp  định hướng chiến lược của một tổ chức đáp ứng những  mục tiêu tài chính của toàn bộ doanh nghiệp. Và hoàn toàn chịu trách nhiệm với toàn bộ bộ phận và thành phần của doanh nghiệp, tổ chức.

Dưới sự lãnh đạo của một giám đốc điều hành, doanh nghiệp phải hoạt động , đảm bảo sự duy trì ổn định, duy trì về nhận thức, trách nhiệm trong công việc, thời gian hoàn thành công việc cảnh quan là những yếu tố cạnh tranh bên ngoài và bên trong, cùng với những cơ hội mở rộng thị trường với những chiến lược có thể nắm bắt được cơ hội tuyệt vời , đồng thời không quên phân tích khách hàng, thị trường và phát triển trong thị trường với những tiêu chuẩn mới.

Và những quyết định, và chiến lược kinh doanh mới do bộ phận sáng tạo đề ra, sẽ được giám đốc điều hành quyết định lựa chọn triển khai hay không , thực sự rất khó khăn để đưa ra những quyết định cuối cùng  dựa trên nhu cầu khách hàng, đối tượng khách hàng tiềm năng và giá trị  , mục tiêu của doanh nghiệp. Những quyết định một khi triển khai chắc chắn phải nắm được những phần trăm thành công nhất định.

Vai trò của một CEO

Nhắc đến là người có vị trí cao cấp nhất tại doanh nghiệp, chắc chắn trách nhiệm mà một CEO phải chịu cho một doanh nghiệp là hoàn toàn là lớn, điều đó được quyết đến dưới sự thành của những chiến lược mà doanh nghiệp đề ra. Không phải bất cứ ai tìm hiểu về việc học CEO ở đâu tốt nhất đều hiểu được tại sao mình cần đi học CEO, vị trí này có vai trò và trách nhiệm ra sao? Nếu bạn là một CEO, hay mong ước trong tương lại trở thành một CEO thành đạt, chắc chắn phải nhớ và nắm rõ trong tay những trách nhiệm cần hoàn thành một cách hoàn hảo nhất, bao gồm:

 • Đề ra những chiến lược và quyết định chiến lược triển khai phù hợp với sứ mệnh và tầm nhìn mà doanh nghiệp đã đưa ra trước đây.
 • Trách nhiệm quan trọng trong việc lập kế hoạch cũng như đề ra những hướng đi cụ thể cho công ty.
 • Nắm quyền chỉ đạo và  điều hành công tác xây dựng, đồng thời không quên thực hiện những  kế hoạch kinh doanh  do hội đồng quản lý phê duyệt.
 • Đảm bảo chắc chắn rằng doanh nghiệp sẽ hoàn thành được những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn đã đề ra, đảm bảo về sự tăng trưởng ổn định và những lợi ích thu về do hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Đề ra những ý kiến, đề xuất với mục đích phát triển công ty.
 • Không ngừng đưa ra những chiến lược, giải pháp, xây dựng,  phát triển, quảng bá,  hình ảnh cũng như thương hiệu của công ty thông qua những chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp mang đến cho người tiêu dùng, cũng như khả năng phục vụ của nhân viên với khách hàng.
 • Cùng nhân viên xây dựng văn hóa của doanh nghiệp.
 • Thậm định và phê duyệt những dự án đầu tư của doanh nghiệp.
 • Là người đi gặp đối tác, trở thành đại diện của công ty đi gặp khách hàng, đối tác  để đàm phán và ký kết hợp đồng cho doanh nghiệp.
 • Phê duyệt những đề án mà nhân viên đề ra liên quan đến toàn bộ cả doanh nghiệp, cả về  chính sách tài chính, kiểm soát và đánh giá và điều chỉnh ngân sách và định mức chi phí cho mặt hàng, sản phẩm phù hợp nhất.
 • Là người chủ chốt, nên cần đến một sự thông thái trong công tác điều hành, tổ chức, đánh giá các hoạt động của doanh nghiệp theo định kỳ.
 • Phê duyệt các dự án phát triển được nhân viên hoàn thành những bản báo cáo, đồng thời có những hướng nhằm đa dạng hóa sản phẩm,  phân phối và tiếp thị sản phẩm ra nhiều kênh thị trường trên toàn thế giới.
 • Cùng với phòng nhân sự xây dựng kế hoạch nhân sự tại doanh nghiệp với những chương trình đào tạo đồng thời kế hoạch tuyển dụng nhân viên. Đồng thời là những chính sách bổ nhiệm, miễn nhiễm,  quy chế tiền lương, tiền thưởng,  tiền trợ cấp, và duyệt những  kết quả đánh giá nhân viên,  xác định những kết quả khen thưởng cho những nhân viên có thành tích làm việc xuất sắc theo quý, theo năm.
 • Tổ chức những cơ cấu, thiết lập lại bộ máy quản lý , vận hành bộ máy nhân sự một cách hiệu quả nhất
 • Đây là những công việc bao gồm trong trách nhiệm của một Giám đốc điều hành, ngoài ra còn thêm và phát sinh rất nhiều công việc cần giải quyết trong quá trình làm việc.

Tầm quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân tại doanh nghiệp.

Bạn hiểu thế nào là thương hiệu của một người? được hiểu một cách đơn giản nhất, thương hiệu được thể hiện thông qua hình ảnh, cảm xúc gợi lên khi người ta nhìn thấy tên hoặc hình ảnh đại diện logo của thương hiệu ấy. Thương hiệu mà một giám đốc điều hành có thể tạo được thể hiện thông qua cảm tình  mà nhân viên dành cho trong quá trình giao tiếp hay làm việc cùng nhau, và còn thể hiện được hình ảnh của cả doanh nghiệp. Với thương hiệu được gây dựng tốt, chắc chắn sẽ có lợi ích trong công việc, với những hình ảnh không tốt, gợi cảm không tốt chắc chắn sẽ làm cho doanh nghiệp bị sụt giảm về doanh số hoặc về mặt nhân sự và việc thu hút nhân tài làm việc tại doanh nghiệp cũng là khó. Một giám đốc điều hành CEO, phải đảm bảo  , cam kết cũng như nhận được sự tin tưởng  bao gồm cả nhân viên và đối tác để hoàn thành tốt việc điều hành tại doanh nghiệp. Để trở thành một giám đốc điều hành, mỗi cá nhân phải xây dựng cho mình một thương hiệu ngay từ ban đầu vừa có thể khiến đối tác nhanh chóng nể phục,  coi trọng cũng như những quyết định và yêu cầu trong công ty cũng được giải quyết theo quyết định của CEO. Người làm giám đốc điều hành không quên và phải hiểu được những nhu cầu và động cơ của những bên liên quan, từ đó đưa ra chiến lược thu hút mọi người bằng phương pháp thúc đẩy hoạt động và sắp xếp xung quanh mục tiêu có giá trị cao.

5 bí quyết cần thiết để xây dựng thương hiệu cá nhân cho một CEO

Xây dựng thương hiệu riêng của CEO với phong cách riêng:

Một CEO thực thụ, giỏi là có thể mang những phẩm chất cá nhân để thu hút  sự công chúng làm việc trong doanh nghiệp. Một ví dụ điển hình về xây dựng thương hiệu nhờ phong cách của Steve Jobs của hãng Apple, ông là một CEO cứng rắn với nhân viên, có khả năng thuyết trình tràn đầy năng lượng và ông là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, đặc biệt là trong công việc. Việc thể hiện phong cách của Steve Jobs không phải thông qua việc cố tỏ ra của bản thân mà những phẩm chất được thể hiện rõ ràng thông qua hành động, lời nói, cách đề ra chiến lược phương pháp hoàn thành, và cách làm việc của ông mà nhân viên tại doanh nghiệp có thể thấy được. Chính từ đó mọi người mới biết đến một CEO như Steve Jobs, có thể mang  lại những lợi ích về sức hút với người tiêu dùng về sản phẩm của công ty và giúp người tiêu dùng hơn biết đến công ty của CEO điều hành, thậm chí là tin tưởng sử dụng.

Kỹ năng xây dựng đội ngũ nhân viên:

Với một giám đốc điều hành cần phải rõ ràng trong công việc và tình cảm cá nhân, nếu CEO cho phép nhân viên của mình được cởi mở  thông điệp của một CEO với công chúng, chắc chắn quyền kiểm soát , nhưng thay vào đó lại nhận lại được lực lượng đại sứ thương hiệu hùng hậu. Có thể nhận được điều này thông qua một ví dụ của CEO  Tony  Hsieh  của hãng bán lẻ trực tuyến  Ông đã khuyến khích nhân viên của mình mở tài khoản Twitter và kết nối khách hàng thông qua trang mạng này. CEO hoàn toàn có thể tạo được quyền năng của nhân viên,  thay bằng những điều luận kìm hãm họ, và những nhân viên này đều quyết định đến sự thành của một CEO. Ông luôn mong muốn mỗi khách hàng đều  trải nghiệm được thương hiệu của  Zappos thông qua những con người làm việc trong Zappos và sử dụng chúng. Một ví dụ rõ ràng hơn trong quá trình xây dựng đội ngũ nhân viên của CEO của Google, Eric Schmidt, đã phát triển được rất nhiều nhân tài cho công ty bao gồm cả nhân viên Marissa  Mayer người thực hiện những dịch vụ đứng đầu về định vị. Giờ đây CEO của Google sẽ dành hoàn toàn sự tập trung trong việc thúc đẩy sự phát triển của công ty, vì những nhân viên cấp dưới của ông đã có những thương hiệu cá nhân riêng, đồng thời xây dựng thương hiệu của ông trong doanh nghiệp.

Tận dụng tối đa chức danh CEO:

Giới truyền thông cũng rất mong muốn nhận được những chia sẻ của một Giám đốc điều hành CEO hơn bất kỳ ai khác trong công ty, và người CEO thông minh là người có thể sử dụng hình ảnh của bản thân để quảng bá cho doanh nghiệp. Các bạn đã nhớ đến một CEO đã sử dụng thương hiệu cả nhân của mình để quảng bá cho công ty chưa, đó chính là CEO  Howard Schultz của hãng cà phê Starbucks. Những gì ông nói, ông làm được thể hiện qua hàng ngàn đầu sách được xuất bản về kinh tế, chính trị,  công việc làm ăn của chính bản thân ông, điều đó đã thu hút khách hàng biết đến và sử dụng sản phẩm cà phê của ông.

Trở thành người đi đầu về các ý tưởng:

Là một CEO khả năng sáng tạo của bản thân là hoàn toàn được đề cao, CEO phải chuẩn bị cho mình hàng ngàn các ý tưởng có khả năng thực hiện cao phù hợp với mục tiêu, sứ mệnh của doanh nghiệp và có thể sẵn sàng thu ích từ việc nhận được những ý tưởng đó. Một CEO Việt Nam đã thể hiện được điều này, chính là bà  Nguyễn Thị Phương Thảo một  Tổng giấm đốc điều hành của hãng hàng không VietJet, chính bà là người đã đưa ra ý tưởng về  hãng hàng không giá rẻ vào thị trường Việt Nam vào thời điểm mà Việt Nam chưa hề có một ý tưởng nào về hãng hàng không giá rẻ. Bà đã chia sẻ thẳng thắn với giới truyền thông: “Tất cả đều là những mô hình vận chuyển hàng không đi theo hướng xã hội hóa rộng rãi, nó giúp cho việc đi bằng máy bay được đơn giản như xe buýt và taxi, thay vì quan niệm coi máy bay như cái gì đó rất xa xỉ. Thật ra máy bay cũng chỉ như bất kỳ loại hình vận chuyển nào khác. Nên mình muốn đem máy bay đến những nơi chưa phổ biến loại hình này”.  Chính con mắt có thể nhìn thấy trước sự cần thiết của nhu cầu  vận tải hành không tại Việt Nam trong tương lai, đã giúp bà và các cổ đông đầu tư vào hàng không, và thông qua tìm hiểu về quy mô của quốc tế về điều hành một hãng hàng không, cũng như những nhu cầu, địa lý phù hợp tại Việt Nam, bà đã đề xuất ra một mô hình phù hợp. Mô hình mà bà Thảo đề cập “ hàng không thế hệ mới” với sự so sánh giá cả giữa hàng không giá rẻ với  truyền thống, đây là mô hình được triển khai khá tối ưu và nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Quản lý hàng không theo mô hình tối ưu,  bao gồm tri phí máy bay, các dịch vụ ở mặt đất, kỹ thuật, chi phí nhân lực, ứng dụng công nghệ để giảm những chi phí về con người. Thành công của hãng hàng không VietJet được thực hiện nhờ mô hình này.

Sử dụng mạng xã hội một cách thông minh:

Chính nhờ mạng xã hội, lại thực sự phát triển mạnh trong cuộc sống hiện đại ngày nay đã làm thay đổi cách thức tiếp cận của con người trong việc thu thập và xử lý thông tin. Con người ngày nay muốn nhận thông tin cần thiết, thì nhiều hơn là đọc sách, đọc báo, truyền miệng,.. mà sử dụng mạng xã hội để tìm kiếm thông tin, nhận thông tin . Với nhiều thiết bị có gắn với mạng di động hiện nay, thông tin được lan truyền một cách nhanh chóng và con người cũng vì thế mà dành rất nhiều thời gian cho mạng xã hội và quên đi những gì diễn ra trong cuộc sống.  Và nắm bắt những cơ hội và thách thức này CEO của doanh nghiệp  cũng cần nhờ đến  mạng xã hội để xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua việc tạo các tài khoản trên mạng  xã hội, các web xã hội như Facebook , Instargram, Twitter,  Youtube phù hợp với phong cách cá nhân riêng.  Nhưng nên chú ý khi tạo những tài khoản này, tránh lộ quá nhiều thông tin cá nhân,  và đồng thời nhất quán về thông tin trên nhiều trạng mạng xã hội khác nhau. Điều này thực sự có ích với nhà quản trị nhân sự, nhà giám đốc điều hành trong tính chuyên nghiệp khi xây dựng thương hiệu mà cá nhân cũng tăng khả năng xuất hiện trong các trang web tìm kiếm thông tin như Google.

Nhớ rằng để có được thương hiệu cá nhân có được sự tích cực là hoàn toàn cần đến những tố chất cần thiết của một Giám đốc điều hành CEO, 5 bí quyết sẽ giúp một CEO có được thương hiệu cá nhận tuyệt vời, thu hút được nhiều người biết đến đồng thời có thêm được lợi ích cho công ty trong việc phát triển chiến lược, sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp tới quý khách hàng.

Mong rằng những thông tin, những hiểu biết cần thiết nhất về một Giám đốc điều hành CEO mà bài viết cung cấp sẽ giúp mọi người có cái nhìn sâu sắc cho một vị trí CEO.  Và nếu bạn có mong muốn và ước mong trở thành một CEO, bạn nên chuẩn bị ngay từ bây giờ về tính cách, hiểu biết, cũng phẩm chất cần có.

1 trong những địa chỉ học CEO uy tín hiện nay,

Một khóa đào tạo CEO ngắn hạn không phải là không có nơi giảng dạy tuy nhiên trong một khóa học cần tồn tại rất nhiều yếu tố trong đó người học quan tâm thiết yếu đến yếu tố chất lượng đào tạo, chính vì thế bạn cần thiết phải tìm hiểu nên học CEO ở đâu tốt nhất để có được sự yên tâm nhất có thể. Trên thực tế có rất nhiều khóa đào tạo cho vị trí này của nhiều trung tâm đào tạo khác nhau nhưng chất lượng giảng dạy thì chưa chắc đã được kiểm định.

Chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng những người muốn theo đuổi ngành CEO này luôn là những người muốn được thấu hiểu lòng người, họ đam mê theo đuổi những cuốn sách tâm tý con người với họ việc nghiên cứu những thứ xung quanh con người là đam mê lớn, họ luôn biết cách gắn kết mọi người lại với nhau, nhanh chóng tạo dựng được những mối quan hệ mới họ chắc chắn là những người thích nghi tốt nhất trong bất cứ môi trường nào.

Tuy nhiên tất cả chỉ là sơ khai mà thôi, để có thể xứng đáng với vai trò là một CEO thì họ cần phải tìm hiểu sâu hơn và kỹ hơn về nhiều mặt chứ không còn là tâm lý nữa. Vậy bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 4 nơi đào tạo CEO ( bản thân những nơi ấy cũng có những khóa học về giám đốc khác nữa kể cả là giám đốc điều hành ) mà bạn không nên bỏ qua khi muốn học tốt về những nghiệp vụ liên quan nhé!

CEO ManagerCEO Giám đốc điều hành chuyên nghiệp – Tổ chức giáo dục đào tạo PTI

Với hệ thống chương trình học bài bản nhằm đào tạo ra những giám đốc điều hành của nhiều phòng ban và cả giám đốc điều hành toàn diện. Nhìn chung những chương trình của trường nhằm đào tạo ra những giám đốc điều hành – CEO xuất sắc với những giảng viên cao cấp cùng với việc được học tập trong một môi trường thực tế dưới sự chỉ dẫn tận tình của những chuyên gia, giảng viên cao cấp cùng với những lĩnh vực đào tạo chuyên nghiệp tổ chức giáo dục đào tạo PTI vô cùng rộng bao gồm đào tạo giám đốc điều hành, giám đốc kinh doanh, giám đốc nhân sự, giám đốc marketing, … kể cả là những CEO cho các tổ chức kinh tế phi chính phủ, tổ chức bộ máy nhà nước, … Ngoài ra còn có một khóa học riêng dành cho yêu cầu của doanh nghiệp, đối với chương trình đào tạo này thì về phía trường sẽ tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp sau đó thực hiện các tiến trình nghiên cứu kỹ lưỡng tình hình thực tiễn hiện tại của doanh nghiệp rồi lập lên những kế hoạch cụ thể và sẽ được hội đồng giảng viên biên soạn lên bài giảng, chương trình giảng dạy phù hợp với doanh nghiệp nhất có thể. Vì thế mà trường được đánh giá là một trong những ngôi trường có phong cách giảng dạy độc đáo và phù hợp với thực tế cuộc sống.

Hơn thế nữa, PTI tạo ra cho người học một môi trường thoải mái và tự do trình bày những ý kiến cá nhân trước tập thể và giảng viên, với việc đề cao tinh thần tự học hỏi nên việc phát huy được tối đa năng lực của bản thân học viên điều này là vô cùng cần thiết cho tất cả những ai muốn theo đuổi đam mê quản lý nhân sự – quản trị con người làm sao cho hiệu quả nhất! Với lối tư duy không theo lối mòn chắc chắn các học viên sẽ rút ra cho mình rất nhiều kinh nghiệm sau một khóa học đó. Chắc hẳn điều bạn đang tìm kiếm là một môi trường đào tạo chuyên nghiệp đẳng cấp và cũng là nơi có thể kích thích và phát huy tối đa năng lực của bạn.

Tổ chức giáo dục đào tạo PTI đang được mở cửa và nhận giảng dạy tại hai cơ sở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

👉Tìm hiểu thêm về chương trình tại đây:

[Hà Nội]  bit.ly/CEO-HN

[Tp.HCM]  bit.ly/CEO-HCM

 

5/5 - (8 bình chọn)
Bài viết liên quan
Lễ ra mắt lớp CEO95 PTI HCM

Lễ ra mắt lớp CEO95 PTI HCM

Ngày 24/01/2024, lớp “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 95 đã có buổi lễ ra mắt ấn tượng tại PTI HCM. Sự kiện có sự hiện diện ...
Chi tiết
PTI HCM: Lễ ra mắt lớp CCO30

PTI HCM: Lễ ra mắt lớp CCO30

Tối ngày 27/01/2024, lễ ra mắt lớp “CCO – Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp” khóa 30 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà hàng WESTERN PALACE, Quận ...
Chi tiết
PTI Hà Nội: Chương trình tổng kết 2023 “Chào năm mới 2024 – Hành trình tới tương lai Mới”

PTI Hà Nội: Chương trình tổng kết 2023 “Chào năm mới 2024 – Hành trình tới tương lai Mới”

Tối ngày 25/01/2024, chương trình Tổng kết 2023 và Chào năm mới 2024 với chủ đề “Hành trình tới tương lai Mới” của toàn thể CBNV PTI Hà Nội đã ...
Chi tiết
PTI HCM khai giảng chương trình “Tổ trưởng sản xuất” K07

PTI HCM khai giảng chương trình “Tổ trưởng sản xuất” K07

Ngày 05/01/2021, PTI HCM đã tổ chức khai giảng chương trình đào tạo “Tổ trưởng sản xuất” khóa 07. Đồng hành cùng quý anh/chị học viên trong buổi khai giảng ...
Chi tiết