Hotline 24/7

0932 203 683

Gala Dinner PTI – Tiên phong dẫn bước: Nơi cảm xúc thăng hoa

Gala Dinner PTI – Tiên phong dẫn bước: Nơi cảm xúc thăng hoa

Nằm trong khuôn khổ chương trình nghỉ mát hè 2023 dành cho cán bộ nhân viên công ty, tối ngày 19/8/2023, PTI đã tổ chức gala dinner với chủ đề “Tiên phong dẫn bước” với sự tham gia của các chuyên gia, đội ngũ cán bộ nhân viên PTI Hà Nội cùng người thân.

 

gala-dinner-pti

 

Tại chương trình, Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và PBS gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ chuyên gia, giảng viên đã tận tâm đồng hành cùng PTI trong hành trình truyền đạt tri thức tới các doanh nhân, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, ông dành sự tri ân đặc biệt đến đội ngũ nhân viên PTI đã luôn tin tưởng, cống hiến hết mình trong hành trình phát triển của tổ chức.

 

pti-gala-dinner-ha-long-1

Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và PBS

 

Chủ tịch Hội đồng giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI – Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đã chia sẻ về quá trình làm việc và sự gắn kết giữa ban lãnh đạo để tạo nên một PTI như ngày nay. Trong môi trường kinh doanh đầy khó khăn và thay đổi, sự bền bỉ về nghề nghiệp, về chí hướng, sự tương đồng tương trợ giữa các thành viên là vô cùng đặc biệt.

Chuyên gia nhấn mạnh, sự tốt đẹp tại PTI bên cạnh tầm nhìn, chí hướng của ban lãnh đạo, sự giảng dạy của các giảng sư thì một phần rất lớn chính là do sự tốt đẹp của đội ngũ nhân viên.

Trong thời gian tới, PTI cần thay đổi chương trình mang tính chất hiện đại, năng động hơn. Chuyên gia hy vọng rằng các nhân viên sẽ sát cánh bằng những chất lượng tinh hoa, bằng ý chí và đức tính tốt nhất của mình để phục vụ cho quá trình phát triển 15 năm tới của PTI. Thứ nhất, đó là tầm nhìn: quảng bá tính quốc tế về chương trình và xuất khẩu được lao động. Thứ hai, mô hình giáo dục thực sự mang tính quốc tế. Cuối cùng, các chương trình phải mang tính giao thoa, giao lưu đào tạo quốc tế.

 

pti-gala-dinner-ha-long-2

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

 

Cũng trong chương trình, Cố vấn trưởng Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và PBS – Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương khẳng định PTI là Tổ chức giáo dục đã thực sự có thành tích tại Việt Nam và quan trọng hơn cả, chuyên gia mong rằng toàn thể CBNV PTI lấy đó là nền tảng cơ sở để hướng tới mốc thời gian lâu dài hơn là tổ chức 30 năm – hoàn thành một chặng đường về lao động. Trong 15 năm tới, PTI sẽ hướng tới đào tạo các doanh nghiệp hội nhập, doanh nghiệp lấy tri thức làm nền tảng, phải đi lên bằng nỗ lực tự nhân một cách nghiêm túc.

 

pti-gala-dinner-ha-long-3

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương –  Cố vấn trưởng Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và PBS

 

Chương trình diễn ra thành công với những tâm huyết ban lãnh đạo muốn gửi gắm đến toàn thể nhân viên, với sự hỗ trợ tận tâm từ ban tổ chức và đặc biệt là sự đồng lòng của toàn thể nhân viên PTI.

Trong không gian đầy cảm xúc, các thành viên đã có dịp nhìn lại những hình ảnh của mình, của đồng nghiệp trong 15 năm làm việc tại PTI.

Trên con đường phát triển, PTI hy vọng mỗi thành viên sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt được những mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, hướng đến việc mang lại môi trường giáo dục đào tạo chuyên nghiệp cho doanh nhân, doanh nghiệp và vươn xa hơn nữa trên thị trường quốc tế.

Một số hình ảnh tại Gala Dinner:

 

pti-gala-dinner-ha-long-7

 

pti-gala-dinner-ha-long-5

 

pti-gala-dinner-ha-long-6

 

pti-gala-dinner-ha-long-8

 

pti-gala-dinner-ha-long-9

 

pti-gala-dinner-ha-long-10

 

pti-gala-dinner-ha-long-11

 

pti-gala-dinner-ha-long-12

 

pti-gala-dinner-ha-long-13

 

pti-gala-dinner-ha-long-14

 

pti-gala-dinner-ha-long-15

 

pti-gala-dinner-ha-long-16

 

pti-gala-dinner-ha-long-18

 

pti-du-lich-ha-long

 

pti-gala-dinner-ha-long-20

 

pti-gala-dinner-ha-long-21

 

Rate this post
Bài viết liên quan
Lễ ra mắt lớp CEO95 PTI HCM

Lễ ra mắt lớp CEO95 PTI HCM

Ngày 24/01/2024, lớp “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 95 đã có buổi lễ ra mắt ấn tượng tại PTI HCM. Sự kiện có sự hiện diện ...
Chi tiết
PTI HCM: Lễ ra mắt lớp CCO30

PTI HCM: Lễ ra mắt lớp CCO30

Tối ngày 27/01/2024, lễ ra mắt lớp “CCO – Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp” khóa 30 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà hàng WESTERN PALACE, Quận ...
Chi tiết
PTI Hà Nội: Chương trình tổng kết 2023 “Chào năm mới 2024 – Hành trình tới tương lai Mới”

PTI Hà Nội: Chương trình tổng kết 2023 “Chào năm mới 2024 – Hành trình tới tương lai Mới”

Tối ngày 25/01/2024, chương trình Tổng kết 2023 và Chào năm mới 2024 với chủ đề “Hành trình tới tương lai Mới” của toàn thể CBNV PTI Hà Nội đã ...
Chi tiết
PTI HCM khai giảng chương trình “Tổ trưởng sản xuất” K07

PTI HCM khai giảng chương trình “Tổ trưởng sản xuất” K07

Ngày 05/01/2021, PTI HCM đã tổ chức khai giảng chương trình đào tạo “Tổ trưởng sản xuất” khóa 07. Đồng hành cùng quý anh/chị học viên trong buổi khai giảng ...
Chi tiết