Hotline 24/7

0932 203 683

Phát biểu khai mạc Lễ tôn vinh sự học Hà Nội của nhà báo Nguyễn Hoàng Phương

 

Nhà báo Nguyễn Hoàng Phương

 

Kính thưa Thầy Nguyễn Tất Thịnh, các thầy cô trong Hội đồng Giảng huấn.

Anh Triệu Dương- Chủ tịch Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.

Các anh chị học viên các khoá CEO TD, CEO và các lớp Giám đốc chuyên môn.

Các quý bạn hữu và các nhà báo.

 

Lần đầu tiên sau 2 năm tạm hoãn do các yếu tố khách quan, Lễ tôn vinh sự học PTI Convocation lại được tiếp tục xướng danh các anh chị học viên trong không gian của sự trân trọng tri thức – của sự thực học- của tình bằng hữu.

 

Chủ đề của năm nay được quyết định: “Đổi mới sáng tạo mở” – Open Innovation.

Đây là mô hình kinh tế chia sẻ của nền kinh tế tri thức mà đối tượng chia sẻ ở đây chính là tri thức, công nghệ, con người, chuyên gia. Nội hàm của ĐMST mở là gồm cả chia sẻ vấn đề của doanh nghiệp đang mắc phải, giải pháp và nguồn lực để giải quyết vấn đề đó.

 

Trong những năm qua, điều đáng mừng là  Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMes) Việt Nam đã có bước phát triển nhanh về số lượng. Tuy nhiên để thành công bền vững, chúng ta sẽ cần tập trung thật sâu về chất lượng, về đổi mới, sáng tạo và chuyển giao được những giá trị kiến tạo đó.

 

 Lễ tôn vinh sự học mang ý nghĩa như chính tên gọi, sẽ là một không gian của những khoảnh khắc đẹp, để tôn vinh những giá trị của tri thức, để đề cao tình bằng hữu kinh doanh, để mở ra một chặng đường phát triển mới.

 

Chúng tôi bày tỏ sự tự hào khi trong suốt 2 năm đóng băng do yếu tố ngoại cảnh, học viên trong và ngoài nước đều chưa bao giờ thoái lui, bàn lùi, hay chán chường tuyệt vọng. Phần nhiều đều coi đó những bước thử lớn tất yếu sẽ có trong bước đường kinh doanh.

 

Một lời cảm ơn với các thầy cô, với anh chị học viên, sẽ tuyệt vời hơn khi chúng ta có không gian đủ lớn để thể hiện.

 

Và hôm nay chúng ta đang cùng nhau ở đây để thực hành việc tốt đẹp đó.

Xin tuyên bố khai mạc Lễ tôn vinh sự học PTI Convocation lần thứ 22 tại HN với chủ đề: Doanh nhân & Đổi mới sáng tạo Mở.”

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Lễ ra mắt lớp CEO95 PTI HCM

Lễ ra mắt lớp CEO95 PTI HCM

Ngày 24/01/2024, lớp “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 95 đã có buổi lễ ra mắt ấn tượng tại PTI HCM. Sự kiện có sự hiện diện ...
Chi tiết
PTI HCM: Lễ ra mắt lớp CCO30

PTI HCM: Lễ ra mắt lớp CCO30

Tối ngày 27/01/2024, lễ ra mắt lớp “CCO – Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp” khóa 30 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà hàng WESTERN PALACE, Quận ...
Chi tiết
PTI Hà Nội: Chương trình tổng kết 2023 “Chào năm mới 2024 – Hành trình tới tương lai Mới”

PTI Hà Nội: Chương trình tổng kết 2023 “Chào năm mới 2024 – Hành trình tới tương lai Mới”

Tối ngày 25/01/2024, chương trình Tổng kết 2023 và Chào năm mới 2024 với chủ đề “Hành trình tới tương lai Mới” của toàn thể CBNV PTI Hà Nội đã ...
Chi tiết
PTI HCM khai giảng chương trình “Tổ trưởng sản xuất” K07

PTI HCM khai giảng chương trình “Tổ trưởng sản xuất” K07

Ngày 05/01/2021, PTI HCM đã tổ chức khai giảng chương trình đào tạo “Tổ trưởng sản xuất” khóa 07. Đồng hành cùng quý anh/chị học viên trong buổi khai giảng ...
Chi tiết